SOUL SNATCHER – MOVIE REVIEW

ในขั้วที่อุดมไปด้วยตำนานของนิทานพื้นบ้านของจีนมีแนวโน้มที่จะมีหน่วยงานนับล้านที่เขียนเกี่ยวกับการอวยพรสาปกลัวหรือเพียงเตือนเราว่ามันหมายถึงการเป็นมนุษย์อย่างไร ที่จุดตัดของธรรมชาติปีศาจและมนุษย์นี้นักเล่าเรื่องได้พยายามตรวจสอบจริยธรรมและศีลธรรมในขณะที่เสนอการเปิดเผยทางปรัชญา คลิกที่นี่เพื่อดู บัณฑิตหน้าใสกับนายจิ้งจอกเต็มเรื่องหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี

พวกเขาเป็นเหมือนนิทานแห่งหนึ่งพันหนึ่งคืนฮันส์คริสเตียนแอนเดอร์สันหรือพี่น้องกริมม์ – เรื่องราวปรากฏขึ้นเพื่อมนุษยชาติของเรา แต่มักจะมีสีสันด้วยองค์ประกอบที่แปลกประหลาด

สำหรับ Soul Snatcher ตัวเอกเป็นวิญญาณของสุนัขจิ้งจอกชื่อ Bai Shisan (Li Xian)-ปีศาจที่มีนิสัยดีหากหวังว่าจะได้รับความเป็นอมตะ ภารกิจของเขา? เพื่อให้ได้ลูกปัดวิญญาณจากเหยื่อที่ได้รับมอบหมายของเขา และถ้าลูกปัดนั้นเป็นสีขาวที่หายากซึ่งปรากฏเพียงครั้งเดียวทุก ๆ 800 ปีเขาก็พุ่งเข้ามาในอันดับที่ทรงพลังที่สุดของเขา-สุนัขจิ้งจอกสีขาวเก้าหาง

ใจง่ายและไร้เดียงสาวิชาของเขาคือนักวิชาการวัง Zijin (เฉินหลี่-นุง) และได้รับธรรมชาติที่น่ารักของเขาดูเหมือนจะเป็นเหยื่อที่ง่าย หากเป็นผู้สมัคร Fox Spirit คนอื่น ๆ Zijin ผู้น่าสงสารจะได้รับการ hunwinked ภายในหนึ่งวัน (พวกเขาเป็นนักเล่นกลมืออาชีพคุณเห็น) และเราจะมีภาพยนตร์ที่ยาวนานเพียง 30 นาที แต่เนื่องจากชิซานเป็นคนใจดีเขาจึงพยายามหาวิธีที่จะสกัดลูกปัดโดยไม่ทำลายมิตรภาพที่กำลังเติบโตของเขากับเป้าหมายของเขา

โชคดีสำหรับเราผู้กำกับเพลง Haolin และ Yi Liqi Pepper ภาพยนตร์ด้วยภาพที่สวยงามมากมาย Misty Mountains, Haunted Study Halls, แม้กระทั่งซ่องที่แปลกประหลาดที่มีวิญญาณดอกบัวการตั้งค่าที่นี่เปียกโชกไปด้วย CGI ฟุ่มเฟือยและทิศทางศิลปะที่งดงาม แม้แต่ฉากที่เรียบง่ายของทั้งสองลอยอยู่บนเรือขณะที่เดินทางไปยังเมืองตรวจสอบของจักรพรรดิก็งดงามอย่างเจ็บปวด แต่ในนั้นเป็นส่วนหนึ่งของปัญหา

Soul Snatcher เปียกโชกไปด้วยความประหลาดใจกับภาพของมันแอปพลิเคชั่นทั่วไปในชื่อเชิงพาณิชย์ที่ออกมาจากประเทศจีนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และในขณะที่ตัวของมันเองนั่นคือข้อดีรัฐที่มีความคิดริเริ่มจะเปิดตัวเองโดยตีที่ราบสูงครึ่งทางผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้ ใช่มันสวย แต่เราเห็นสิ่งนั้นอยู่แล้ว

และความลุ่มหลงในภาพนี้ส่งผลกระทบต่อเรื่องราวบ้าง เพราะทั้งสองดูเหมือนจะไม่ได้เดินทางจริง แต่การย้ายผ่านสคริปต์ที่ออกแบบมาเพื่อให้พวกเขาก้าวเข้าสู่การแสดงเอฟเฟกต์พิเศษขนาดใหญ่ครั้งต่อไป

แม้ว่า Li ที่มีตาสดใสจะสามารถมีเสน่ห์ด้วยการแสดงออกของเขา แต่ผู้ร่วมแสดงของเขาก็ล้มเหลวในการจัดหาเคมีใด ๆ กับตัวละครแบนของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเฉิน Zijin ของเขานั้นง่ายต่อการเป็นจุดที่ไม่เหมือนใครสลับกันระหว่างการคร่ำครวญหรือเป็นคนขี้งอนเป็นส่วนใหญ่ น่าเสียดายเพราะเมื่อฉากที่หายากนั้นมาถึงและจริง ๆ แล้วเขาพูดเกินสองสามบรรทัดและเข้าไปในบทพูดคนเดียวในที่สุดเขาก็เริ่มคล้ายกับสิ่งที่เขาตั้งใจจะเป็นตัวแทน – มนุษย์

Soul Snatcher นั้นสวยงามอย่างไม่ต้องสงสัยเลยและแม้แต่การจุ่มนิ้วเท้าเล็กน้อยลงในดินแดน BL (ความรักของเด็กชาย) (“ ความปรารถนาที่สองของฉันคือให้คุณดีขึ้น” Zijin กล่าวกับ Shisan บนเรือของพวกเขา) ซึ่งกำลังอยู่ในความบันเทิงระดับโลก แต่เรื่องราวของการเสียสละและมิตรภาพนี้ต้องการสกุลเงินอารมณ์มากขึ้นด้วยการพัฒนาเรื่องราวที่ดีขึ้นเพื่อให้เกิดขึ้น

จินตนาการที่เป็นตำนานที่เทลงบนภาพ แต่สูญเสียพล็อต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *